Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi
Charls

Số điện thoại : 86-13584127281

WhatsApp : +8615961532055

Jiangyin Sunrich Machinery Technology Co., LTD

Chọn Sunrich bạn sẽ nhận được sản phẩm 4G!

  • Jiangyin Sunrich Machinery Technology Co., LTD
  • Jiangyin Sunrich Machinery Technology Co., LTD
  • Jiangyin Sunrich Machinery Technology Co., LTD
  • Jiangyin Sunrich Machinery Technology Co., LTD
  • Jiangyin Sunrich Machinery Technology Co., LTD
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu Số nhân viên 100~120
Doanh thu hàng năm 1280000-1580000 Năm thành lập 2000
Xuất khẩu p.c 50% - 60%
Giới thiệu
Công ty SUNRICH bắt đầu từ năm 2008, kể từ bây giờ chúng tôi có lịch sử khoảng 10 năm, nguyên tắc của chúng tôichỉ cung cấp sản phẩm 4G cho khách hàng.

Chất liệu tốt: Chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu mới, không bao giờ sử dụng vật liệu cũ. Tất cả các vật liệu phụ tùng máy quan trọng là thép đúc, gang, gang nốt. Chỉ cần sử dụng vật liệu tốt thì máy sẽ có tuổi thọ cao.

Chất lượng tốt: Tất cả các bộ phận máy do chúng tôi tự sản xuất, chúng tôi có thể kiểm soát tất cả các chất liệu và chất lượng của bộ phận máy. Công nhân của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cho quá trình bộ phận máy, chúng tôi có thể kiểm soát dung sai.

Công nghệ tốt: Chúng tôi luôn phát triển kỹ thuật máy móc theo công nghệ tiên tiến và công nghệ tốt trong nước, chúng tôi cố gắng sản xuất máy hoàn hảo cho khách hàng.

Dịch vụ tốt: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gợi ý tốt cho loại máy nào phù hợp với sản xuất của bạn.

Ngoài ra sau khi máy đến nhà máy của bạn, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên của chúng tôi giúp bạn cài đặt và gỡ lỗi máy.

Nếu khách hàng cần kỹ thuật viên của chúng tôi có thể giúp bạn đào tạo nhân viên của bạn cho đến khi họ hiểu.

Công ty chúng tôi chuyên nghiệp sản xuất và xuất khẩu máy lưới rọ đá, dây chuyền sản xuất rọ đá,

và tất cả các loại sản phẩm rọ đá như hộp rọ đá, nệm rọ đá, rọ đá và đá rơi

lưới sản phẩm của chúng tôi đã được bán tại hơn 40 quốc gia hoặc khu vực, chẳng hạn như Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Tây Ban Nha, Nam Phi, Bắc Phi, Iran, Ấn Độ, Morocco, v.v.

Chúng tôi chào đón khách hàng nước ngoài và trong nước đến thăm nhà máy của chúng tôi. Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được gợi ý tốt, kỹ thuật viên tốt, dịch vụ sau bán hàng tốt.

Lịch sử

SUNRICH công ty bắt đầu từ năm 2008, từ bây giờ chúng tôi có khoảng 10 năm lịch sử, nguyên tắc của chúng tôichỉ cung cấp sản phẩm 4G cho khách hàng.

Chúng tôi đã bắt đầu sản xuất loạt máy móc nhiệm vụ ánh sáng GLL cho sản xuất lưới thép hình lục giác từ năm 1980. Chúng tôi có bảy loại máy này có thể dệt lưới thép ở các khẩu độ khác nhau. Những máy này có thể dệt dây lên tới đường kính 1,2mm. Có hai loại máy trong loạt bài này: một đầu và hai đầu. Máy đơn đầu có thể dệt tới chiều rộng 1,2m và đôi, 2,2m. Khi được tách ra ở giữa, máy đánh hai mặt có thể dệt hai mắt lưới rộng 1m cùng một lúc. Các loại máy 1/2 'và 3/4' có thể dệt dây lưới hình thang sau khi thay đổi cần thiết để tạo ra một loại lưới thép được sử dụng rộng rãi làm bộ xương cho ván lợp amiăng.

Chúng tôi đã phát triển các máy từ mô hình LNWL-1, LNWL-2 để LNWL-3 trong những năm này, chúng tôi cũng có

nhiều kinh nghiệm dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp quốc tế cho cả máy móc và xây dựng hệ thống gabion.

Máy dệt lưới phát triển

Mùa xuân cuộn máy phát triển

Dịch vụ

Hoa hồng: chúng tôi sẽ gửi kỹ thuật viên của chúng tôi đến nhà máy của bạn để gỡ lỗi máy trong 7 ngày miễn phí nhưng cần người mua trả tiền cho các chi phí cho của chúng tôi kỹ thuật viên của chuyến đi vòng vé máy bay, thực phẩm và chỗ ở phí.

Đảm bảo: chúng tôi đảm bảo thiết bị trong thời gian một năm, kể từ ngày giới thiệu thiết bị đang hoạt động. Người bán sẽ gửi kèm trong lô hàng phụ tùng thay thế một năm hoạt động bình thường.

Gỡ lỗi ở Tunisia

Nhóm của chúng tôi